Những ngôi chùa ở thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Quảng Tuân (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1993)
Những ngôi chùa cổ và chùa mới được xây cất từ đầu thế kỷ XX cho đến nay. Những ngôi chùa tiêu biểu về kiến trúc, mỹ thuật.