Giá trị định hướng, giá trị nhân cách và giáo dục giá trị : Đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ KX - 07 - 04 - Nguyễn, Quang Uẩn ([K.n.x.b.], 1995)
Những vấn đề cơ bản về định hướng giá trị nhân cách con người Việt nam hiện nay và vấn đề giáo dục giá trị