Chế độ pháp luật đối với quyền lợi và trách nhiệm của công nhân viên chức. (Chính trị Quốc gia, 1995)
Những văn bản pháp luật hiện hành mới nhất của nhà nước về những qui định: Hợp đồng lao động, thoả ước lao động, bảo hiểm xã hội, chế độ làm viẹc và nghỉ ngơi, ..