Con đường phát triển của một số nước châu á - Thái Bình Dương : Sách tham khảo - Dương, Phú Hiệp (Chính trị Quốc gia, 1996)
Con đường phát triển của một số nước ở khu vực châu á Thái Bình Dương, phân tích những nguyên nhân và những bài học thành công của một số nước trên con đường CNH - HĐH.