Về tôn giáo. (Khoa học xã học, 1994)
Những đoạn trích ý kiến về tôn giáo của các nhà sáng lập chủ nghĩa Mác Lê nin, chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ tịch PhiĐenCastrô và của một số tác giả khác nghiên cứu về bản chất, định nghĩa, nhu cầu, đặc tính của tôn giáo.