105 lời nói của Bác Hồ (Văn hóa thông tin, 1995)
Tuyển chọn giới thiệu 105 lời nói của Hồ Chí Minh về các lĩnh vực mà người quan tâm, được sắp xếp theo thời gian, xuất sứ năm tháng, viết trong hoàn cảnh nào, ...