Đổi mới cơ chế và chính sách quản lý lao động, tiền lương trong nền kinh tế thị trường ở Việt nam - Tống, Văn Đường (Chính trị Quốc gia, 1995)
Thực trạng quản lý lao động và tiền lương ở nước ta trong những năm qua, đồng thời nêu lên những vấn đề lý luận và sự cần thiết phải đổi mới cơ chế chính sách quản lý lao động và tiền lương phù hợp với cơ chế thị trường, đề ra phương hướng, giải pháp cho những năm tới.