Nghiên cứu con người Việt nam trong kinh tế thị trường - Các quan điểm và phương pháp tiếp cận : Đề tài nghiên cứu khoa học coong nghệ cấp nhà nước KX - 07 - 10 - Thái, Duy Tuyên ([K.n.x.b.], 1995)
Vấn đề hình thành và phát triển nhân cách con người Việt nam trong điều kiện đổi mới với những quan điểm, phương pháp tiếp cận thực tiễn.