Người có tư cách: Người có tính tốt : Sách tham khảo - Hoàng, Xuân Việt (Tổng Hợp, 1995)
Đề cập đến 1 số vấn đề lớn đòi hỏi con người trau dồi nhân cách, tự vượt thắng nhièu trở ngại, tự rèn luyện để trở thành người có tư cách.