Niên giám thống kê 1994. (Thống Kê, 1995)
Gồm những số liệu thống kê sơ bộ các phần cơ bản về đất đai khí hậu, dân số lao động doanh nghiệp, tài khoản quốc gia tài chính, công nông nghiệp, xây dựng cơ bản, văn hoá giáo dục, y tế, giá cả thương mại, vận tải bưu điện và kết quả 1 số cuộc điều tra, só liệu thống kê nước ngoài.