Bộ luật dân sự của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam : Số chuyên đề (Nxb. Hà Nội, 1995)
Nghị quyết của quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá IX, Kỳ họp thứ 8 về việc thi hành Bộ luật dân sự và toàn văn bộ luật dân sự đã được quốc hội thông qua.