Hệ thốngvăn bản pháp luật về bảo hiểm xã hội. (Chính trị Quốc gia, 1995)
Gồm các điều lệ bảo hiểm xã hội và các văn bản có liên quan xác lập các chế định pháp lý về các chế độ ốm đau thai sản, mất sức hưu trí, các chế độ quyền hạn nghĩa vụ của các cơ quan tổ chức trong việc thực hiện chế độ bảo hiện xã hội với người lao động.