Văn hóa Nga hiện tại và triển vọng. (Viện thông tin khoa học xã hội, 1995)
Nhận định tình hình và 1 số vấn đề cấp thiết của văn hoá Nga hiện nay, chủ yếu trong 3 lĩnh vực quan trọng là văn học, sân khấu và điện ảnh thông qua ý kiến phát biểu của các nhà hoạt động văn học nghệ thuật có uy tín của Nga.