Quyền Mưu thần bí : Phân tích và phê bình quyền mưu học truyền thống. - Triệu, Quốc Hoa (Văn hóa thông tin, 1996)
Những câu chuyện mưu kế ứng biến, toát lên một phần trí tuệ của người Trung Quốc, là một di sản quí báu cảu nền văn hoá truyền thống Trung Quốc.