Khép lại quá khứ đau thương : Hồi ký về trại tù binh sĩ quan Pháp số 1 - Kỳ Thu (Văn hóa thông tin, 1991)
Những mẩu chuyện về tù binh Âu Phi của quân đội Pháp bị bắt trong chiến dịch biên giới và chiến dịch Điện Biên Phủ.