Sân khấu và tôi - Nguyễn, Thị Minh Thái (Sân Khấu, 1995)
Phác thảo chân dung sân khấu đương đại với những thành tựu và hạn chế, những niềm vui cũng như nỗi buồn nói chung và của chính tác giả nói riêng.