Lỗ Tấn - La Quán Trung - Bồ Tùng Linh : Phê bình, bình luận văn học (Văn Nghệ, 1995)
Tuyển chọn và trích dẫn những bài phê bình, bình luận văn học của các nhà văn, nghiên cứu Việt Nam và thế giới về các tác giả tiểu biểu của Trung Quốc.