Đền Hùng - Nơi hội tụ văn hóa tâm linh - Lê, Lựu (Văn hóa thông tin, 2005)
Tập hợp các bài nghiên cứu về văn hóa, xã hội thời Hùng Vương và lễ hội đền Hùng; giới thiệu hình ảnh các di tích lịch sử mới được tôn tạo, trùng tu và các công trình phúc lợi phục vụ lễ hội đền Hùng.