Tôi thắng được bệnh phong thấp: Triệu chứng và trị liệu bệnh phong thấp : Sách tham khảo - Ridayre, Benoit (Tổng Hợp, 1993)
Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị bằng nhiều biện pháp kết hợp, như xoa bóp, châm cứu theo y học cổ truyền.