Giá trị văn hóa trong nghề khai thắc trầm hương ở Khánh Hòa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Hồng Hà (2011)
Vài nét về sự hình thành và phát triển của nghề khai thác trầm hương ở Khánh Hòa; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của nghề khai thác trầm hương hiện nay ở Khánh Hòa.