Văn hóa 3 nước Đông Dương (Văn hóa, 1992)
Giới thiệu chặng đường phát triển nền văn hoá của 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia về các: tôn giáo, tín ngưỡng; ngôn ngữ, văn tự và văn học, nghệ thuật, âm nhạc và múa, hội lễ, ăn mặc, ở.