Văn hóa Ấn Độ - Cao, Huy Đỉnh (Văn hóa, 1993)
Khái quát những đặc điểm lớn về văn hóa Ân Độ. Đôi nét tìm hiểu về thần thoại, sử thi Mahabharata, truyện cổ dân gian, văn học cận đại của Ân Độ. Văn hóa Ân Độ qua nền văn học đó. Lễ hội Holi ở Ân Độ. Triết lý đạo phật và nền văn hóa phật giáo ở Ân Độ.