Các nhà khoa bảng Việt Nam : 1075 - 1919 - Ngô, Đức Thọ (Văn học, 1993)
Tìm hiểu những điều chủ yếu nhất về các nhà trí thức nho học nước ta đã trúng tuyển trong các kỳ thi đại khoa thi chính thức do triều đình tổ chức ở cấp toàn quốc.