Văn khắc Hán Nôm Việt Nam : Tuyển chọn, lược thuật - Nguyễn, Quang Hồng (Khoa học xã học, 1992)
Giới thiệu kho tàng văn bản chữ Hán, chữ Nôm khắc trên bia, chuông, khánh, biển... bằng cách mô tả và lược thuật gần 2000 đơn vị được lựa chọn từ 1200 đơn vị.