Tiếng Việt hiện đại : Ngữ âm, ngữ pháp, phong cách - Nguyễn, Hữu Quỳnh (Trung tâm biên soạn từ điển Bách khoa Việt Nam, 1994)
Giới thiệu những tri thức cơ bản phổ thông về lịch sử, ngữ âm, từ vựng, cú pháp, phong cách tiếng Việt hiện đại.