Chiến thắng Điện Biên Phủ - sức mạnh dân tộc và tầm vóc thời đại. (Quân đội nhân dân, 1994)
Tập hợp các bài hội thảo khoa học tìm hiểu về tầm vóc ý nghĩa và nguyên nhân thắng lợi đồng thời vận dụng bài học Biên Biên Phủ và sự nghiệp đổi mới của đất nước của quân đội ta.