Bàn về vấn đề chống diễn biến hoà bình - Nguyễn, Huy Quý; Lê, Tư Vinh; Nguyễn, Đăng Thành; Bùi, Phương Dung (Chính trị Quốc gia, 1993)
Đi sâu nghiên cứu tình hình Trung Quốc và trả lời câu hỏi về "Diễn biến hoà bình" là gỉ? và gợi mở những suy nghĩ về cách phòng chống"Diễn biến hoà bình", nhằm thúc đẩy công cuộc đổi mới bảo vệ sự nghiệp cách mạng.