Ngữ pháp tiếng Việt : Trìmh độ nâng cao (C) - Trần, Chánh Nguyên (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1996)
Cách sử dụng cấu trúc của câu động từ, tính từ ... các thì, các thể và giá trị ngữ nghĩa tiếng Pháp trình độ nâng cao C và bài tập ứng dụng.