Hà nội nửa đầu thế kỷ XX - Nguyễn, Văn Uẩn (Nxb. Hà Nội, 1995)
Những tư liệu về địa lý học; Sự hình thành các thành phần xã hội, bản sắc của con người thủ đô, những truyền thống dân tộc ở trong con người Hà nội.