Sứ mệnh cao cả, lịch sử vẻ vang trong 80 năm lãnh đạo cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam năm 1930 - 2010. (Nxb. Lao động, 2010)
Lý luận và thực tiễn quá trình tổ chức lãnh đạo cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam từ ngày thành lập đến nay 1930 - 2010.