Triết học Đông Tây : Chuyên đề. (Thông tin Khoa học Xã hội, 1996)
Tập hợp những bài viết của các học giả nước ngoài về những nền văn triết học Đông Tây, sự giống nhau và khác nhau của những nền triết học đó