Trạch cát thần bí : Nghiên cứu tâm lý và tập tục cầu cát truyền thống - Lưu, Đạo Siêu (Văn hóa thông tin, 1996)
Trình bày một cách có hệ thống những nghiên cứu công phu về những hiện tượng văn hoá mang tính chất thần bí sâu đậm.