Có một Việt Nam như thế (Chính trị Quốc gia, 1995)
Giới thiệu về đất nước con người, thắng cảnh du lịch truyền thống lịch sử văn hoá, những thành tựu của chặng đường 50 năm trong thời đại Hồ Chí Minh và triển vọng trong tương lai của Việt nam.