Vận mệnh Thái Bình Dương nội cảnh châu á ngày nay : Sách tham khảo - Elegant Robert (Chính trị Quốc gia, 1994)
Giới thiệu một số nước châu á thuộc khu vực Thái Bình Dương về lịch sử địa lý, kinh tế, văn hoá qua con mắt của tác giả người Mỹ