Môi trường văn hóa với phát triển du lịch cộng đồng bền vững Sách chuyên khảo - Đào, Minh Ngọc; Chu, Khánh Linh; Vũ, Hà Giang; Vũ Nam (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2024)
Trình bày những vấn đề chung về môi trường văn hóa và phát triển du lịch cộng đồng bền vững; bộ tiêu chí xây dựng môi trường văn hóa trong phát triển du lịch cộng đồng bền vững. Đánh giá thực trạng môi trường văn hóa tại các điểm du lịch cộng đồng ở Việt Nam; hoạt động xây dựng xây dựng môi trường văn hóa tại một số điểm du lịch cộng đồng trên thế giới và ở Việt Nam. Đề xuất giải pháp xây dựng môi trường văn hóa phát triển du lịch cộng đồng bền vững tại Việt Nam.