Về phép biện chứng; về vai trò của chủ nghĩa duy vật chiến đấu : Những vấn đề cấp bách của phong trào chúng ta - Lênin, V.I (Sự Thật, 1958)
Phép biện chứng và về vai trò của chủ nghĩa của chủ nghĩa duy vật chiến đấu.