Cán bộ quản lý văn hóa thông tin cấp huyện : Tập bài giảng cho lớp bồi dưỡng ngắn hạn. (Bộ Văn hóa Thông tin, 1982)
Các hoạt động thông tin tuyên truyền, các công tác phát hành, bảo tàng, thư viện, các thiết chế văn hoá trên địa bàn huyện. Nhiệm vụ tổ chức bộ máy, phương thức hoạt động, các công tác quản lý, kế hoạch của ngành văn hoá thông tin cấp huyện.