Giáo trình luật so sánh - Nguyễn, Quốc Hoàn (Công an Nhân dân, 2018)
TTrình bày những vấn đề chung về luật so sánh; tìm hiểu, so sánh hệ thống pháp luật của các nước trong khu vực, trên thế giới; giới thiệu 1 số dòng họ pháp luật cơ bản trên thế giới.