Tuyên truyền và cổ động trực quan trong các cơ quan văn hóa - Nguyễn, Văn Hy (Văn hóa, 1983)
Sơ lược trình bày thực chất của tuyên truyền cổ động trực quan như một phương tiện tác động chính trị tư tưởng đặc thù những cơ sở tâm lý giáo dục của việc tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan .Gới thiệu quy trình kỹ thuật công tác trang trí mỹ thuật và phương pháp xây dựng những hình thức tuyên truyền cổ động trực quan chủ yếu: biểu ngữ, triển lãm, bảng danh dự