Nguyễn Cư Trinh với quyển Sãi vãi - Nguyễn, Cư Trinh (Tủ sách Hội khuyến học Việt Nam.)
Sãi vãi là tác phẩm lịch sử do cụ Đam Am Nguyễn Cư Trinh viết để khích lệ tướng sĩ đánh dẹp mọi......nhũng nhiễu dân cư