Giáo trình tài nguyên du lịch - Hoàng, Thị Lan (Thông tin, 2023)
Khái quát về tài nguyên du lịch; Tài nguyên du lịch tự nhiên, tài nguyên du lịch văn hoá, tài nguyên du lịch của các vùng du lịch Việt Nam và bảo vệ tài nguyên du lịch.