Bác Hồ với thủ đô Hà Nội : Kỷ niện lần thứ 100 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh19/51989 - 19/5/1990. (Sở Văn hóa Thông tin, 1990)
Những mẩu chuyện, những tư liệu về Bác Hồ với thủ đô Hà nội và tình cảm của nhân dân thủ đô với Bác Hồ.