Nguyễn ái Quốc với việc truyền bá chủ nghĩa Mác Lê Nin vào Việt Nam : 1921 - 1930 - Phạm, Xanh (Thông tin lý luận, 1990)
Nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Mih và làm rõ quá trình tiếp thu truyền bá chủ nghĩa Mác Lê Nin vào nướcta.