Lịch sử Thanh hóa. (Thời tiền sử và sơ sử; T1., 1990)
Vài nét về lịch sử vùng đất Thanh Hoá qua các thời kỳ tiền sử và sơ sử trong thời đại đá cũ, trong thời đại đá mới, trong thời đại các vua Hùng, ..