Hội thảo Quốc tế về Chủ tịch Hồ Chí Minh : Trích các tham luận của đại biểu Quốc tế (Khoa học xã học, 1990)
Bao gồm: In toàn văn lời chào mừng của đồng chí Nguyễn Văn Linh, Báo cáo khai mạc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, lời phát biểu của tiến sĩ M.át Met Giám đốc UNESCO và tập hợp các bản tóm tắt tham luận và bản trích các tham luận trong hội thảo nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.