Hồ Chí Minh về kinh tế và quản lý kinh tế (Thông tin lý luận, 1990)
Tập hợp và trích các bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về kinh tế và quản lý kinh tế chủ yếu từ khi miền Bắc nước ta bước vào thời kỳ quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội.