Văn hóa dân gian : Những lĩnh vực nghiên cứu (Khoa học xã học, 1989)
Tập hợp một số bài nghiên cứu về các lĩnh vực chủ yếu của việc nghiên cứu văn hoá dân gian: Nghệ thuật ngữ văn dân gian, nghệ thuật biểu diễn dân gian, nghệ thuật tạo hình dân gian.