Đổi mới sâu sắc và toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động - Nguyễn, Văn Linh (Sự Thật, 1987)
Bài diễn văn của cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh khai mạc Quốc hội khoá VIII về vấn đề đổi mới quản lý của Nhà nước, sự lãnh đạo của Đảng đối với toàn xãhội và việc thực hiện quyền làm chủ của nhân dân lao động.