Đổi mới là đòi hỏi bức thiết của đất nước của thời đại - Trường Chinh (Sự Thật, 1987)
Những tư tưởng chỉ đạo chiến lược của Đảng những vấn đề thuộc quan điểm kinh tế của Đảng trong việc bố trí cơ cấu kinh tế, cải tạo xã hội chủ nghĩa và củng cố quan hệ sản xuất mới, đổi mới quản lý kinh tế