Tìm hiểu tư duy khoa học của Đảng ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước - Đào, Duy Tùng (Sự Thật, 1986)
Thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước bắt nguồn từ sự lãnh đạo của Đảng ta . Bản lĩnh cách mạng kiên cường, tri thức cách mạng phong phú và tư duy khoa học sáng tạo trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.